Giấy phép Sbobet

Cấp phép và Quy định bởi của Chính phủ Isle of Man

SBOBET Celton được điều hành bởi Celton Manx Limited, một công ty hợp nhất theo quy định của pháp luật của Isle of Man, đăng ký với công ty của Isle of Man thuộc Công ty số 121580C và đặt tại Celton House, Isle of Man Business Park, Douglas , Isle of Man, IM2 2QZ, British Isles.

Isle of Man là một lãnh thổ phụ thuộc tự trị đó không phải là một phần của Vương quốc Anh mà là một phần của quần đảo Anh.

Celton Manx TNHH lần đầu tiên được cấp một trong Đạo luật Quy chế cờ bạc (OGRA) cấp giấy phép năm 2001 ngày 1 tháng 8 năm 2008 và được quy định tại Isle of Man, British Isles. Isle of Man luật cấm người dưới 18 tuổi từ đăng ký hoặc tham gia đánh bạc trực tuyến. Isle of Man pháp luật cũng làm cho các khoản nợ cờ bạc trực tuyến thực thi pháp luật.

Isle of Man Chính phủ cam kết cung cấp một chính phủ ổn định và một môi trường pháp lý vững chắc cho hoạt động chơi game trực tuyến. bảo vệ người chơi vẫn còn là một cam kết quan trọng từ cờ bạc Ủy ban Giám sát được thành lập vào năm 1962.

Với một cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và một loạt các dịch vụ hỗ trợ, người chơi có thể yên tâm rằng họ sẽ được cung cấp một kinh nghiệm chơi game an toàn và ổn định.

SBOBET tự hào được quy định bởi Isle of Man như chúng ta tin vào gốc giống như Isle of Man và cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về dịch vụ, bảo vệ cầu thủ và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của chính phủ.

Thông tin thêm về các quy định e-game Isle of Man có thể được tìm thấy tại http://www.gov.im/gambling

Xem Isle của chúng ta về giấy phép Man

sbobet, giay phep sbobet

Cấp phép bởi chính phủ của nước Cộng hòa Philippines

Richwell Ventures Limited được cấp phép bởi các nước Cộng hòa Philippines thông qua Khu kinh tế Cagayan quan, tác động thông qua Thạc sĩ cấp phép của nó, First Cagayan Leisure & Resort Corporation.

Leisure & Resort Corporation First Cagayan là một công ty được tổ chức và tồn tại theo và nhờ pháp luật của nước Cộng hòa Philippines với SEC Số đăng ký: A200005770.

Thông tin thêm về các quy định e-game First Cagayan Leisure & Resort Corporation có thể được tìm thấy tại http://www.firstcagayan.com

Xem giấy phép Philippines của chúng tôi